Nubblies.net Forums - Wtf Did You Google To End Up Here?  

Go Back   Nubblies.net Forums - Wtf Did You Google To End Up Here? > silver and cold

Notices

Conversation Between silver and cold and truyenthai
Showing Visitor Messages 1 to 1 of 1
 1. truyenthai
  07-24-2015 04:20 AM
  truyenthai
  ám Sâm lâm Cự Ma khi nghe được câu này, tên nào tên nấy như chó nhà có tang, bắt đầu bỏ chạy thục mạng bốn phương tám hướng. Ngay cả tên thủ lĩnh Cự Ma trước đó cũng chẳng thèm phí lời, bỏ chạy khỏi chỗ đó bất kể phương hướng. T́nh huống phát triển kiểu này tóm lại là ngoài dự liệu của mọi người. Vốn Hàn Thạc chỉ định phá ṿng vây thoát khỏi chỗ này, không ngờ đến bảy thanh cốt thứ của Tiểu Khô Lâu có thể có được uy lực khủng bố như vậy. Đợi khi hắn có phản ứng th́ ngoại trừ mười mấy thi thể Sâm lâm Cự Ma ra, đă chẳng c̣n một tên nào c̣n sống cả.
  - Ha ha ha ha ha, hảo hài tử, hảo hài tử! - Hàn Thạc đột nhiên có cảm giác nhẹ nhơm, không ngừng lớn tiếng cười điên cuồng.
  Trong lúc đó, bảy thanh cốt thứ xoay một ṿng trên không rồi chính xác bay nhập trở lại phía sau lưng Tiểu Khô Lâu. Sau đó Tiểu Khô Lâu cong chân, tay cầm cốt đao, bắt đầu
  hoc ke toan tai dong nai
  dịch vụ dọn dẹp sổ sách
  Hoc ke toan tai bac ninh
  Rattan Sofa set
  mu private
  nhạc sàn cực mạnhlục soát thi thể của tên Sâm lâm Cự Ma thứ nhất, đem hết đồ đạc trên người gă ngoại trừ quần áo lấy ra toàn bộ.All times are GMT -5. The time now is 08:10 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.7.3
Copyright © 2002-∞ - Nubblies.net