Nubblies.net Forums - Wtf Did You Google To End Up Here?  

Go Back   Nubblies.net Forums - Wtf Did You Google To End Up Here? > Members List

Notices

ninja_master is on a distinguished road

ninja_master ninja_master is offline

Member

Visitor Messages

Showing Visitor Messages 1 to 3 of 3
  1. optimustrolai
  2. aventador
    07-20-2016 07:01 AM - permalink
    aventador
    review trung tâm kế toán wordpress thành lập doanh nghiệp tư vấn luật dịch vụ kế toán thần sắc, thật giống như không hề phát sinh chuyện ǵ, nhưng A Cơ Mễ Đức từ trong mắt hắn lại thấy được tuyệt vọng, đó là loại biểu lộ hoàn toàn mất hết niềm tin.
    Càng làm mọi người không chịu được là mái tóc của Lôi Nặc vốn màu nâu đậm tản ra ánh sáng, ngay vùng tóc mai chỉ trong nháy mắt liền biến thành trắng xóa.
    Cái gọi là tâm chết, giờ khắc này trong mắt mọi người cả người Lôi Nặc như già nua mấy chục tuổi, tràn đầy vẻ chán chường.
    - Đại nhân…
    Nh́n qua Lôi Nặc, nước mắt A Cơ Mễ Đức lập tức rơi xuống:
    - Sư phụ…sư phụ…
    Với tính cách ổn trọng của A Cơ Mễ Đức làm sao lại không khống chế
  3. aventador
    01-13-2016 03:19 AM - permalink
    aventador
    công ty luật Tutorial Zone - Web Design, Development and Freebies Blog dịch vụ thành lập công ty số điện thoại tư vấn luật tư vấn luật nhac san trên trời giáng xuống?
    Lâm Hạo Thiên nh́n bề ngoài tuổi chừng 50, tuy rằng thân là vương giả nhưng vẫn lộ sự vui vẻ:
    - Ta đến xem!
    Đan dược thuật của Lâm gia rất là cao minh, Lâm Hạo Thiên không chỉ có là một vị vương giả, c̣n là một vị Vương cấp Đan Dược Sư.
    Lâm Hạo Thiên bắt mạch cho Huyền Thiên, qua một lúc lâu mới nói:
    - Khí tức của hắn vô cùng vững vàng, lực lượng trong cơ thể bành trướng vô cùng mạnh mẽ, thân thể cũng không bị thương. Hắn hôn mê bất tỉnh hẳn là bị thương niệm, thương thế thân thể đă trị hết, ư niệm tổn thương khó chữa. Phù nhi, ta cứu không được hắn, có thể tỉnh lạ

About Me

  • About ninja_master
    Location
    Indiana
    Interests
    sharpening sword, and ninjitsu
    Occupation
    Lowering the population, one dumbass at a time
  • Signature
    Better watch your back......I am...

Statistics

Total Posts
Visitor Messages
General Information
  • Last Activity: 01-01-1970 12:00 AM
  • Join Date: 08-28-2003
  • Referrals: 0



All times are GMT -5. The time now is 08:05 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.7.3
Copyright © 2002-∞ - Nubblies.net